TOP Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí tốt nhất nên dùng trên máy tính năm 2022

2022-02-19 09:14:45

 

Bạn cần chỉnh sửa một hay nhiều bức ảnh cho thật đẹp lung linh thì có thể tham khảo những phần mềm chỉnh sửa ảnh dưới đây.

Nhu cầu làm cho bức ảnh của mình đẹp hơn là ai cũng mong muốn, thế nhưng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh nào để dễ dàng cắt ảnh, tùy chỉnh màu sắc tươi sáng nổi bật hơn, thay đổi bầu trời và cảnh vật,... một cách dễ dàng trên máy tính và điện thoại thì không hẳn ai cũng biết.

TOP Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí tốt nhất nên dùng trên máy tính năm 2022

Chỉnh sửa ảnh trên máy tính với lợi thế là màn hình lớn, dễ quan sát các chi tiết nhỏ cần chỉnh sửa, máy tính cấu hình mạnh, xử lý nhanh các tác vụ khiến bạn hoàn thành chỉnh sửa ảnh trong phút chốc.

1. PhotoDirector Essential

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất, hội tụ rất nhiều những công cụ chỉnh sửa ảnh đắc lực để bạn hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Với phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí PhotoDirector Essential, bạn có thể tạo những bức ảnh tuyệt vời, dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, tinh chỉnh màu nâng cao và chỉnh sửa layer trực quan, bạn có thể tạo ra những hình ảnh ngoạn mục chỉ trong tích tắc với PhotoDirector.

Ưu điểm

- Tích hợp công cụ kiểu AI mới khá ấn tượng.

- Layer được cập nhật thường xuyên.

- Nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh

Nhược điểm

- Máy tính đã lỗi thời sẽ chậm hơn một chút.

- Một số hoạt động và tác vụ tốn thời gian.

Cấu hình máy tính đề xuất:

- HĐH: Windows 10 x64

- RAM: 8GB

- Chip xử lý: Intel Core ™ i-series hoặc AMD Phenom® II trở lên

- Card đồ họa: 128 MB VGA VRAM trở lên

- Dung lượng: 694MB

 

Link tải: PhotoDirector Essential

 

3. GIMP Photo Editor

GIMP - viết tắt của GNU Image Manipulation Program. Phần mềm này tích hợp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản và phức tạp, sánh ngang với Photoshop và các chương trình trả phí tương tự.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí GIMP hoạt động được trên các nền tảng hệ điều hành Mac OS, Windows và Linux, bạn chỉ cần tải xuống phiên bản miễn phí để truy cập vô số công cụ chỉnh sửa ảnh chất lượng cao như cắt, xoay, lật ảnh, đổi tông màu và làm mờ lấy nét cho từng chi tiết nhất định, tùy chỉnh độ tương phản, độ phơi sáng và cân bằng trắng,…

 

 

Ưu điểm

- GIMP có giao diện rất trực quan

- Có nhiều công cụ để xử lý các loại hình ảnh khác nhau

- Hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở

- Cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau. 

Nhược điểm

- Công cụ lựa chọn của GIMP không chính xác lắm.

- Ít tính năng hơn các phần mềm trả phí khác.

- Thiếu sự hỗ trợ của khách hàng.

- Giới hạn về số lượng lớp có thể được sử dụng.

 

Cấu hình máy tính đề xuất:

- HĐH: Windows 10, 8, 7 (cả 32-bit và 64-bit)

- RAM: 2GB

- Chip xử lý: Intel Pentium 4 (hoặc tương đương) trở lên

- Card đồ họa: Theo máy

- Dung lượng: 245MB

 

Link tải: GIMP

 

3. Movavi Picverse

Cho dù bạn có là người mới bắt đầu làm quen với công việc chỉnh sửa hình ảnh hay đã là một người thành thạo các kỹ năng với phần mềm chỉnh sửa ảnh thì với Movavi Picverse, bạn dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và thu được kết quả đáng kinh ngạc nhờ giao diện người dùng trực quan và công nghệ AI.

Các tính năng bạn dễ dàng thao tác như xóa nền ảnh nhanh chóng, hiệu chỉnh ánh sáng và màu sắc, áp dụng HDR Lighting, điều chỉnh cân bằng trắng, cắt, thay đổi kích thước, lật và xoay hình ảnh…

Ưu điểm

- Tính năng tự động nâng cấp AI.

- AI Phục hồi ảnh cũ.

- Xóa đối tượng chính xác.

- Rất nhiều công cụ tiện dụng.

Nhược điểm

- AI cần cải tiến.

- Hỗ trợ qua email chậm.

 

Cấu hình máy tính đề xuất:

- HĐH: Windows 10, 8, 7 64-bit

- RAM: 6GB

- Chip xử lý: Intel® Core ™ i5 trở lên

- Card đồ họa: Intel® HD Graphics 2000, NVIDIA®

- Dung lượng: 78.6MB

 

Link tải: Movavi Picverse

 

4. Zoner Photo Studio

Zoner Photo Studio là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho hệ điều hành Windows cho phép người dùng chỉnh sửa và tổ chức những bức ảnh như: chèn các hiệu ứng độc đáo cho ảnh, lọc bỏ mắt đỏ trên hình ảnh, các nếp nhăn, làm sắc nét các ảnh mở, thêm tag vị trí nơi bạn chụp ảnh, chèn văn bản, cắt ghép ảnh,...

Ưu điểm

- Bố cục logic.

- Hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh, video khác nhau như: GIF, JPEG, TIFF, PNG, CRW, CR2, DNG, MRW, NEF, ASF, AVI, MOV, M1V, MP4,…

- Xử lý ảnh JPEG chất lượng tuyệt vời.

- Thời gian phản hồi nhanh. 

- Xử lý video và ảnh tĩnh

Nhược điểm

- Mất phí hàng tháng hoặc cả năm nhưng phần mềm chưa thật sự hoàn hảo như Photoshop

Cấu hình máy tính đề xuất:

- HĐH: Windows 11, 10 64-bit

- RAM: 4GB 

- Chip xử lý: Intel hoặc AMD hỗ trợ SSE2

- Card đồ họa: Intel® HD Graphics 2000

- Dung lượng: 68.5MB

 

Link tải: Zoner Photo Studio

 

5. Fotor

Phần mềm Fotor là một trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời dành cho Windows và Mac có giao diện trực quan, các công cụ chỉnh sửa dễ dàng tìm thấy nhờ sự sắp xếp bố cục hợp lý.

Một công cụ được thiết kế để cải thiện chất lượng ảnh và màu sắc đẹp mắt hơn trong thời gian ngắn nhờ nhiều tính năng độc đáo.

 

Ngoài các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt xén, loại bỏ mắt đỏ, sử dụng nhãn dán và lớp phủ, làm mờ ảnh và thay đổi khẩu độ. Fotor cũng có thể được sử dụng để thiết kế đồ họa và tạo ảnh ghép thông minh.

Ưu điểm

- Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí và dễ sử dụng.

- Giao diện trực quan.

- Nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh dễ dàng.

Nhược điểm

- Không hỗ trợ in ảnh trực tiếp

Cấu hình máy tính đề xuất:

- HĐH: Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP (32-bit hoặc 64-bit)

- RAM: 2GB

- Chip xử lý: CPU 1 GHz hoặc nhanh hơn

- Card đồ họa: GPU DirectX 10

- Dung lượng: 433MB

 

Link tải: Fotor

 

6. Inkscape

Nếu bạn muốn tìm phần mềm thiết kế và chỉnh sửa về vectơ thì lựa chọn phần mềm Inkscape là hợp lý. Phần mềm này có thể được sử dụng để tạo hoặc chỉnh sửa đồ họa vector như minh họa, sơ đồ, nghệ thuật vẽ đường, biểu đồ, logo và các bức tranh phức tạp. Ngoài ra, còn rất nhiều công cụ hỗ trợ khác trong quá trình thiết kế và chỉnh sửa ảnh.

Inkscape hỗ trợ cho phép xuất ra nhiều định dạng, Inkscape có thể tạo ra các file EPS, EMF, và các định dạng ảnh bitmap…

Ưu điểm

- Các công cụ và tùy chọn được trình bày rõ ràng

- Chạy trên nhiều nền tảng và đây là công cụ mã nguồn mở rất tuyệt vời

Nhược điểm

- Chưa hỗ trợ đầy đủ SVG và CSS.

- Chưa có các hiệu ứng lọc SVG, hoạt hình, và phông chữ SVG.

- Chưa có được nhiều tính năng như các phần mềm xử lý đồ họa vec tơ thương mại.

Cấu hình máy tính đề xuất:

- HĐH: Windows 10 x64, x86 version 17763.0 hoặc cao hơn

- RAM: 2GB

- Chip xử lý: CPU 1 GHz hoặc nhanh hơn

- Card đồ họa: Theo máy

- Dung lượng: 84.9MB

 

Link tải: Inkscape

 

Câu hỏi thường gặp về phần mềm chỉnh sửa ảnh

Phần mềm chỉnh sửa ảnh là gì?

Một chương trình được sử dụng để thay đổi về màu sắc, hiệu ứng, độ tương phản, chiều sâu, ánh sáng,... để hình ảnh được mượt mà, đẹp và có tính nghệ thuật hơn.

Bạn có thể cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính hoặc cài đặt ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn sao thuận lợi cho công việc của bạn.

2. Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho điện thoại di động là gì?

Dưới đây là tuyển chọn những gợi ý những ứng dụng tuyệt vời nhất để bạn chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động của mình.

- PhotoDirector

- Adobe Photoshop Camera

- Pixlr

- PicsArt

- Snapseed

3. Có nên mua phần mềm chỉnh sửa ảnh có trả phí?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và loại chỉnh sửa bạn muốn thực hiện. Nếu bạn đang thực hiện các điều chỉnh đơn giản như cắt, xoay, lật, ghép, chỉnh màu đơn giản thì rất nhiều phần mềm miễn phí có thể làm được.

Nếu bạn muốn thêm hiệu ứng ảnh hoặc ảnh lớp, công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn, thư viện hiệu ứng và các template khổng lồ thì bạn nên mua các phần mềm có tính phí sẽ trợ giúp rất nhiều trong công việc của bạn.

 

 4. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trả phí tốt nhất trên máy tính là gì?

- PhotoDirector (paid version)

- Photoshop

- Lightroom

- Paintshop Pro

- DxO PhotoLab

 

Liên Hệ Ngay :
📞zalo Mr .Tai : 09176.000.10

📞zalo Mr.Nam: 09176.000.11

📞zalo Mr.Duc: 09176.000.12

Hot tags: phần mềm chỉnh sửa ảnh phần mềm chỉnh sửa ảnh online phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính phần mềm chỉnh sửa ảnh trên pc phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp nhất phần mềm chỉnh sửa ảnh iphone phần mềm chỉnh sửa ảnh android phần mềm chỉnh sửa ảnh ai phần mềm chỉnh sửa ảnh adobe photoshop phần mềm chỉnh sửa ảnh adobe phần mềm chỉnh sửa ảnh android 2020 phần mềm chỉnh sửa ảnh acdsee phần mềm chỉnh sửa ảnh android 2019 phần mềm chỉnh sửa ảnh ae tải phần mềm chỉnh sửa ảnh tai phan mem chinh sua anh tren may tinh tai phan mem chinh sua anh dep nhat tai phan mem chinh sua anh photoshop mien phi tai phan mem chinh sua anh dep tai phan mem chinh sua anh tieng viet tai phan mem chinh sua anh don gian mien phi tai phan mem chinh sua anh cho pc phần mềm chỉnh sửa ảnh 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh đồ ăn đẹp phần mềm chỉnh sửa ảnh đồ ăn phần mềm chỉnh sửa ảnh thức ăn phần mềm chỉnh sửa ảnh don gian nhat phần mềm chỉnh sửa ảnh nhanh gọn phần mềm chỉnh sửa ảnh không bị vỡ phần mềm chỉnh sửa ảnh âm bản phần mềm chỉnh sửa ảnh âm thanh phần mềm chỉnh sửa ảnh ghi âm phần mềm chỉnh sửa phát âm tiếng anh phần mềm chỉnh sửa lỗi phát âm tiếng anh phần mềm chinh sua hinh anh miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh bóp eo phần mềm chỉnh sửa ảnh béo gầy phần mềm chỉnh sửa ảnh bóp eo miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh bán hàng phần mềm chỉnh sửa ảnh beauty plus phần mềm chỉnh sửa ảnh bầu trời xanh phần mềm chỉnh sửa ảnh bán hàng trên điện thoại phần mềm chỉnh sửa ảnh bằng tiếng việt phan mem chinh sua anh cua canon phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iphone phần mềm chỉnh sửa ảnh canva phần mềm chỉnh sửa ảnh cho macbook phần mềm chỉnh sửa ảnh chân dung trên máy tính phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy tính phần mềm chỉnh sửa ảnh cho bé yêu miễn phí 4 phần mềm chỉnh sửa ảnh phần mềm chỉnh sửa ảnh có sẵn trên máy tính phần mềm chỉnh sửa ảnh có ngày giờ phần mềm chỉnh sửa ảnh có bút xoá phần mềm chỉnh sửa ảnh có tóc giả phần mềm chỉnh sửa ảnh có tiếng việt phần mềm chỉnh sửa ảnh có thể xóa phông phần mềm chỉnh sửa ảnh có mây phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh download phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho macbook phần mềm chỉnh sửa ảnh dung lượng nhỏ phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho máy tính download phần mềm chỉnh sửa ảnh phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên iphone phần mềm chỉnh sửa ảnh điện thoại phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên máy tính phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp miễn phí trên iphone phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản trên laptop phần mềm chỉnh sửa anh trên máy tính phan mem chinh sua anh online phan mem chinh sua anh tren dien thoai phan mem chinh sua anh dep phan mem chinh sua anh don gian phần mềm chỉnh sửa anh cho iphone phan mem chinh sua anh free phần mềm chỉnh sửa ảnh eo thon phần mềm chỉnh sửa ảnh editor phần mềm chỉnh sửa ảnh express phần mềm chỉnh sửa ảnh em bé phần mềm chỉnh sửa ảnh photo editor tai ve phan mem chinh sua anh 3 phần mềm chỉnh sửa ảnh phần mềm chỉnh sửa ảnh gầy thành béo phần mềm chỉnh sửa ảnh gimp phần mềm chỉnh sửa ảnh gọn nhẹ miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh ghép chữ phần mềm chỉnh sửa ảnh ghép mặt phần mềm chỉnh sửa ảnh gif phần mềm chỉnh sửa ảnh ghi chữ phần mềm chỉnh sửa ảnh già đi phần mềm chỉnh sửa ảnh không giảm chất lượng phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt phần mềm chỉnh sửa ảnh hot nhất hiện nay phần mềm chỉnh sửa ảnh hồ sơ phần mềm chỉnh sửa ảnh hài hước phần mềm chỉnh sửa ảnh hay nhất phần mềm chỉnh sửa ảnh hot nhất 2020 phần mềm chỉnh sửa ảnh hóa đơn phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên điện thoại phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên máy tính phần mềm chỉnh sửa ảnh ios phần mềm chỉnh sửa ảnh iphone miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh illustrator phần mềm chỉnh sửa ảnh ipad phần mềm chỉnh sửa ảnh iphone 2019 phần mềm chỉnh sửa ảnh instagram phần mềm chỉnh sửa ảnh ip phan mem chinh sua anh tren mac phần mềm chỉnh sửa ảnh kéo dài chân phần mềm chỉnh sửa ảnh khuôn mặt phần mềm chỉnh sửa ảnh không bị mờ phần mềm chỉnh sửa ảnh không mất tiền phần mềm chỉnh sửa ảnh không cần cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh kenh14 tải chương trình chỉnh sửa hình ảnh cho máy tính phần mềm chỉnh sửa ảnh lightroom phần mềm chỉnh sửa ảnh laptop phần mềm chỉnh sửa ảnh làm mờ hậu cảnh phần mềm chỉnh sửa ảnh làm avatar phần mềm chỉnh sửa ảnh làm đẹp da phần mềm chỉnh sửa ảnh làm eo thon phần mềm chỉnh sửa ảnh làm video phần mềm chỉnh sửa ảnh làm nhỏ bụng phan mem chinh sua anh laptop phan mem chinh sua anh tren laptop tai mien phi phan mem chinh sua anh phan mem chinh sua anh dep mien phi phan mem chinh sua anh android mien phi phần mềm chỉnh sửa ảnh nhẹ cho pc phần mềm chỉnh sửa ảnh nhẹ phần mềm chỉnh sửa ảnh nhanh phần mềm chỉnh sửa ảnh nét hơn phần mềm chỉnh sửa ảnh như photoshop phần mềm chỉnh sửa ảnh nail phần mềm chỉnh sửa ảnh nền trắng phần mềm chỉnh sửa ảnh nhỏ gọn phần mềm chỉnh sửa hình miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh online trên máy tính phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh online đẹp nhất phần mềm chỉnh sửa ảnh online pixlr phần mềm chỉnh sửa ảnh online fotor phần mềm chỉnh sửa ảnh online tiếng việt phần mềm chỉnh sửa ảnh online đẹp phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh phần mềm chỉnh sửa ảnh ở máy tính phần mềm chỉnh sửa ảnh ở iphone phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop phần mềm chỉnh sửa ảnh pc phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh ps phần mềm chỉnh sửa ảnh photoscape phần mềm chỉnh sửa ảnh paint.net phần mềm chỉnh sửa ảnh pixlr phần mềm chỉnh sửa ảnh picsart phần mềm chỉnh sửa ảnh quần áo phần mềm chỉnh sửa ảnh quảng cáo phần mềm chỉnh sửa ảnh quickshot phần mềm chỉnh sửa ảnh quyến rũ phần mềm chỉnh sửa ảnh xóa quần áo phần mềm chỉnh sửa ảnh trung quốc phần mềm chỉnh sửa ảnh hàn quốc phần mềm chỉnh sửa ảnh hiệu quả nhất phần mềm sưa hình ảnh online phần mềm chỉnh sửa ảnh rõ nét online phần mềm chỉnh sửa ảnh raw phần mềm chỉnh sửa ảnh remini phần mềm chỉnh sửa ảnh raw trên điện thoại phần mềm chỉnh sửa ảnh raw sony phần mềm chỉnh sửa ảnh raw của canon phần mềm chỉnh sửa ảnh raw nikon phần mềm chỉnh sửa ảnh thêm râu phần mềm chỉnh sửa ảnh mới nhất phần mềm chỉnh sửa ảnh sản phẩm phần mềm chỉnh sửa ảnh snapseed phần mềm chỉnh sửa ảnh sản phẩm bán hàng online phần mềm chỉnh sửa ảnh snapseed trên máy tính phần mềm chỉnh sửa ảnh sáng hơn phần mềm chỉnh sửa ảnh soda phần mềm chỉnh sửa ảnh scan phần mềm chỉnh sửa ảnh samsung phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính online phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh ulike phần mềm chỉnh sửa ảnh ubuntu phần mềm chỉnh sửa ảnh up facebook phần mềm chỉnh sửa ảnh make up phan mem chinh sua hieu ung anh dep phần mềm chỉnh sửa ảnh trong word tải phần mềm chỉnh sửa ảnh make up phần mềm chỉnh sửa ảnh nam thành nữ ứng dụng sửa ảnh cho máy tính phần mềm chỉnh sửa ảnh và video trên máy tính phần mềm chỉnh sửa ảnh video trên máy tính phần mềm chỉnh sửa ảnh video phần mềm chỉnh sửa ảnh video miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh và video trên macbook phần mềm chỉnh sửa ảnh và video trên điện thoại phần mềm chỉnh sửa ảnh và video trên iphone phần mềm chỉnh sửa ảnh viết chữ trên iphone phần mềm chỉnh sửa ảnh xoá người phần mềm chỉnh sửa ảnh xóa nếp nhăn phần mềm chỉnh sửa ảnh xóa phông phần mềm chỉnh sửa ảnh xoá người trên iphone phần mềm chỉnh sửa ảnh xóa chữ phần mềm chỉnh sửa ảnh xóa mụn phần mềm chỉnh sửa ảnh xoá mụn cho iphone cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy tính phần mềm chỉnh sửa ảnh được yêu thích nhất phần mềm chỉnh sửa hình ảnh youtube phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy yếu phần mềm chỉnh sửa ảnh cho bé yêu trên iphone phần mềm chỉnh sửa ảnh theo ý muốn phần mềm chỉnh sửa ảnh 123 phần mềm chỉnh sửa ảnh win 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh iphone 11 phần mềm chỉnh sửa ảnh cho win 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên win 10 miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iphone 12 pro max phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone 11 pro max phần mềm chỉnh sửa ảnh 2020 phần mềm chỉnh sửa ảnh 2021 phần mềm chỉnh sửa ảnh hot 2020 phần mềm chỉnh sửa ảnh 3x4 phần mềm chỉnh sửa ảnh 360 độ phần mềm chỉnh sửa ảnh 360 trên máy tính phần mềm chỉnh sửa ảnh 3d phần mềm chỉnh sửa ảnh 360 trên iphone phần mềm chỉnh sửa ảnh 32bit phan mem chinh sua anh 360 phần mềm chỉnh sửa ảnh camera 360 phần mềm chỉnh sửa ảnh lớp 4 phần mềm chỉnh sửa ảnh iphone 4s phần mềm chỉnh sửa ảnh fotor lop 4 phần mềm chỉnh sửa ảnh lightroom 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iphone 5 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh phần mềm chỉnh sửa ảnh 6 múi 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh phần mềm chỉnh sửa ảnh win 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh windows 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên win 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone 7 plus phần mềm chỉnh sửa ảnh cho ios 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản win 7 phan mem chinh sua anh win 7 phan mem chinh sua anh cho win 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh cho win 8 phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iphone 8 8 phần mềm chỉnh sửa ảnh phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp miễn phí
HỆ THỐNG SHOWROOM CỦA QUỐC VIỆT COMPUTER
SỐ 21 - NGUYỄN ĐỨC CẢNH - HƯNG BÌNH - THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN
HOTLINE : 0968691011
Thời gian làm việc Sáng: Từ 7h30-11h30 Chiều từ:13h30 đến 17h30
SỐ 204 - LÊ DUẨN - TRƯỜNG THI - THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN
HOTLINE : 0912221011
Thời gian làm việc Sáng: Từ 7h30-11h30 Chiều từ:13h30 đến 17h30
GIỚI THIỆU QUỐC VIỆT Giới thiệu Công Ty Thông Tin Liên Hệ Thông Tin Tuyển Dụng Tin Tức
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Hướng Dẫn Mua Hàng Trực Tuyến Hướng Dẫn Thanh Toán Hướng Dẫn Mua Hàng Trả Góp Gửi Yêu Cầu Bảo Hành Góp Ý, Kiếu Nại
DMCA.com Protection Status
CHÍNH SÁCH CHUNG Chính Sách, Quy Định Chung Chính Sách Vận Chuyển Chinh Sách Bảo Hành Chính Sách Đổi Trả Chính Sách Bảo Mật
THÔNG TIN KHUYẾN MẠI Thông Tin Khuyến Mại Sản Phẩm Khuyến Mại Sản Phẩm Bán Chạy Sản Phẩm mới Sản phẩm Vừa xem
Da thong bao voi bo cong thuong
© 2023 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUỐC VIỆT 🏠 SHOWROOM1 : Số 21 Nguyễn Đức Cảnh – Phường Hưng Bình – TP.Vinh – Nghệ An 🏠 SHOWROOM2 : Số 204 Lê Duẩn – Phường Trường Thi – TP.Vinh – Nghệ An Email: quocviet@qvc.vn - website: qvc.vn MST: 2901425724 ĐIỆN THOẠI: 02383.59.58.59 - 02383.599.313 HOTLINE: 0912221011 - 0968691011
Đặt Hàng Nhanh
So sánh sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

OK Xem giỏ hàng