Chính sách bảo hành sản phẩm

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH TẠI CÔNG TY QUỐC VIỆT

   A) CAM KẾT BẢO HÀNH CỦA CÔNG TY QUỐC VIỆT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

  Bảo hành là một vấn đề tương đối nhạy cảm, bản thân  công ty chúng tôi và quý khách đều không mong muốn các thiết bị bị hỏng hóc. Nhưng trên thực tế đôi khi vẫn xảy ra các thiết bị, linh kiện đang chạy rồi không chạy cho dù thiết bị điện tử có đắt đến mức độ nào (kể cả máy bay hay là tàu vũ trụ…). Khi giải quyết những vấn đề như vậy, ở một số nơi các bạn cảm thấy không thoải mái, thậm chí khi các bạn mang thiết bị đó đến nơi mua thì không tìm thấy Công ty đã bán cho bạn thiết bị đó, có thể họ đã chuyển đi nơi khác, hoặc họ đã giải thể công ty khi sản phẩm họ bán vẫn đang còn bảo hành. Còn khi mua bất kể hàng hóa gì của Công ty Quốc Việt, bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì: Chúng tôi luôn cung cấp tới các bạn các sản phẩm chính hãng với điều kiện bảo hành ưu đãi, tốt tại Nghệ An, cùng với sự tồn tại, phát triển bền vững của Công ty trong suốt hơn 10 năm qua.
Xin các bạn vui lòng tham khảo cam kết bảo hành của Công ty QUỐC VIỆT :

1)        1) Đối với các thiết bị bán ra trong vòng 01 tuần nếu có vấn đề gì trục trặc lỗi do nhà sản xuất, Công ty sẽ đổi ngay cho quý khách 01 sản phẩm mới 100% với điều kiện không bị tác động cơ học làm xướt xát, bẩn (đặc biệt là đối với màn hình)

2)        2) Đối với các thiết bị có thời gian bảo hành 1 đến 2 năm mà đã qua sử dụng trong vòng 6 tháng, nếu có vấn đề gì trục trặc trong phạm vi 07ngày (không kể ngày lễ) Công ty sẽ bảo hành trên thiết bị trục trặc hoặc  trường hợp nhà sản xuất không thể sửa chữa bảo hành trên thiết bị đó được thì có thể đổi sản phẩm khác cho khách hàng, sản phẩm đó tương đương về chất lượng và thời gian đã sử dụng, không áp dụng  đổi với các sản phẩm sau: màn hình, máy in, máy tính xách tay, máy tính đồng bộ của các hãng, UPS và những thiết bị có thời gian bảo hành từ dưới 6 tháng như : chuột , bàn phím , loa , webcam .

3)        3) Đối với các thiết bị đã qua sử dụng từ  06 tháng trở lên:  Nếu có vấn đề gì trục trặc Công ty cam kết bảo hành cho quý khách tối đa trong vòng 10 ngày (không kể ngày lễ , ngày nghỉ theo chế độ Nhà nước) 

5)        4) Trường hợp thiết bị phải gửi về hãng bảo hành, nếu quý khách có nhu cầu, công ty sẽ cho quý khách mượn 1 thiết bị khác trong thời gian chờ bảo hành về để đảm bảo máy móc thiết bị của quý khách vẫn hoạt động được

6)         5) Trường hợp quý khách ký hợp đồng bảo hành tận nơi sử dụng thì 2 bên sẽ căn cứ vào các thỏa thuận trên hợp đồng bảo hành tận nơi đó

7)      Trường hợp thời gian gửi đi bảo hành quá thời hạn bảo hành sẽ được cộng thời gian quá hạn này cho thời hạn của sản phẩm đó. 

8)      Đối với các khách hàng có đăng ký dịch vụ bảo hành tận nơi sử dụng.
- Khi có thỏa thuận trên văn bản , Công ty chúng tôi sẽ bảo hành máy tính cho Quý khách tại nơi yêu cầu trong phạm vi nội thành phố Vinh.
- Khi có bất cứ trục trặc gì về máy tính trong vòng 2 giờ gì kể từ khi nhận được thông báo chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố. Trong trường hợp ngoài giờ làm việc chúng tôi sẽ khắc phục ngay vào đầu giờ của buổi làm việc tiếp theo.
- Trong trường hợp không thể sửa chữa ngay được chúng tôi sẽ có thiết bị để Quý khách sử dụng tạm thời trong khi chờ chuyển thiết bị hư hỏng về Công ty để bảo hành.

9)      THỜI GIAN BẢO HÀNH: Căn cứ trên biên bản bản bàn giao và giấy bảo hành khi quý khách nhận thiết bị

        a/Thiết bị mới 100 % , cơ bản có thời gian bảo hành như sau:

              + Main , Ram , Chíp , Màn hình : được bảo hành 2 năm

              + Ổ cứng , nguồn , ổ quang, máy in : được bảo hành 1 năm

              + Chuột , Bàn phím , loa, wecam , USB : từ 3-6 tháng tuỳ theo loại

        b/ Hàng đã qua sử dụng (hàng cũ):

               + Nếu đi theo trọn bộ : 1 tháng

               + Nếu mua rời từng thiết bị : 1 tuần . Riêng main bàn giao tại chỗ (do chúng tôi không kiểm soát được điện áp nguồn cũ của quý khách rất rễ làm chết chipset của main).

       c/ Thiết bị sửa chữa tại công ty Quốc Việt : tất cả được bảo hành 1 tuần .         

       d/ Ngoài các trường hợp trên: thời gian bảo hành có thể nhiều hơn hay ít hơn dựa trên sự thoả thuận của khách hàng và công ty , có thể chiết khấu ngay chi phí bảo hành hay cộng thêm trong trường hợp quý khách đề nghị kéo dài thời gian bảo hành.

   B) MỘT VÀI LƯU Ý VỀ CÁC CAM KẾT BẢO HÀNH

+ Các thiết bị của Quý khách mang đến bảo hành, trong trường hợp không thể khắc phục sửa chữa được thì thiết bị đổi bảo hành có thể là mới 100% hoặc có thể không mới 100% (đối với thiết bị đã mua và đưa ra sử dụng được hơn 01 tuần) nhưng tất cả đều trong trạng thái hoạt động tốt và vẫn đảm bảo đủ thời gian bảo hành tính từ ngày quý khách mua.
+ Chính sách bảo hành đổi ngay " 1 đổi 1" không được áp dụng cho một số thiết bị đặc biệt như: Note book, Server, Projector, Photocopy, Monitor....và các thiết bị mà Quý khách chọn mà thuộc các hãng có trung tâm bảo hành tại Nghệ An (Ví dụ: Monitor Sam Sung của hãng Sam Sung có Trung tâm bảo hành tại -Nghệ An).
+ Thiết bị mang đến bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo quy chế bảo hành của Công ty Quốc Việt
( Xin các bạn xem kỹ các quy định bảo hành và bảo trì ở dưới)
+ Trong trường hợp bất khả kháng: Thiết bị của Quý khách không thể sửa chữa được mà không còn mua được trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho Quý khách thiết bị khác tương đương với thiết bị đã hỏng nhưng trong tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp Quý khách chưa ưng ý với thiết bị thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá thỏa thuận giữa hai bên.

Nếu Quý khách cảm thấy không được thỏa mãn sau khi bảo hành hãy liên lạc trực tiếp với  Giám đốc Công ty : Ông Bùi Bá Việt - Mobile : 091222.1011 - 098.6660999

 

   C) QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CỦA CÔNG TY QUỐC VIỆT

Xin quý khách vui lòng đọc kỹ các điều kiện bảo hành dưới đây khi mua hàng:

         I. Bảo hành:
Bảo hành thiết bị tin học là khắc phục lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất làm cho máy móc thiết bị không chạy hoặc chạy không bình thường. Trong trường hợp hãng không thể khắc phục được trên chính sản phẩm bị lỗi thì sẽ đổi sang thiết bị giống như thiết bị đó hoặc tương đương.

         II. Các điều kiện bảo hành: 
Các thiết bị được bảo hành miễn phí khi:
+ Thiết bị còn thời hạn bảo hành (căn cứ vào phiếu bảo hành)
+ Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của Công ty Quốc Việt trên thiết bị.
+ Không thuộc vào các trường hợp ở mục D)

      D) NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU ĐÂY KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH
   1)Trường hợp chung.
- Thiết bị hết thời hạn bảo hành.
- Số mã vạch trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành.                      

- Bị nứt, vỡ, ố tròn, va chạm chấn động mạnh gây rò khí, chảy nước các đèn màn hình CRT và LCD.
- Các loại thiết bị như: Cáp ổ cứng, cáp ổ mềm, pin CMOS, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, nắn dòng, quạt trên thiết bị hoặc 
thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ, phù lổi tụ trên Main.                                                          

- Thiết bị sử dụng sai điện áp quy định, có vết cháy hoặc nổ tại bảng mạch hoặc trên chípset (nóng chipset, có mùi khét, nổ thủng v.v...), cắm ngược các dây và cáp.
- Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi, dán đè lên các tem bảo hành (bao hàm tất cả các tem trên thiết bị)
- Thiết bị bị hỏng do tác động cơ học, biến dạng, vỡ, xước, méo, đánh rơi, đánh đổ, 
- Thiết bị hỏng do thiên tai (gió bão, sét đánh, động đất v.v...), hỏa hoạn, côn trùng , muối, han rỉ do môi trường sử dụng máy trong môi trường ẩm thấp - hơi hóa chất.
- Trường hợp thiết bị của Quý khách có dán tem bảo hành của Công ty Quốc Việt nhưng khi đối chiếu với giấy bảo hành gốc lưu tại Công ty với ngày ghi trên tem bảo hành không khớp, trong phiếu không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành (do có thể tem bảo hành của Công ty thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị hoặc bị làm giả). Rất mong quý khách thông cảm !
- Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng ( trừ trường hợp 2 bên có thỏa thuận bằng văn bản)
- Không bảo hành tất cả các lỗi về phần mềm (Trừ trường hợp Quý khách hàng hợp đồng với Công ty bảo trì, bảo dưỡng quản
lý phần mềm, trong trường hợp này nhân viên Công ty phải là người trực tiếp quản lý các mật khẩu phần mềm khóa máy).
- Tự ý tháo dỡ sửa chữa bởi cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải nhân viên Công ty Quốc Việt
   2)Trường hợp riêng.

- Hư hỏng đối với các trường hợp riêng như CPU bị cong hoặc cong, gãy chân sket bo mạch, ổ cứng bị móp, sứt hoặc vỡ IDE, cháy nổ , rơi, móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch bị Oxi hóa, hoen rỉ.

- Đối với chíp box (CPU BOX INTELL) khi bị lỗi , trong trường hợp quý khách mua chíp giữ  cả hộp chíp nguyên đai  thì phải chuyển cả quạt cùng chíp và vỏ bao bì con chíp có ghi rõ seri trên bao bì vỏ hộp.
- Đối với máy in, không bảo hành: Bảng mực, đầu kim, hộp mực, đầu phun, lô sấy.
- Trong trường hợp thiết bị hỏng không còn sản xuất hoặc không tồn tại trên thị trường phải thay bằng thiết bị khác do hãng sản xuất hoặc nhà cung cấp quy định. Nếu có chi phí bổ sung thì quý khách vui lòng chịu chi phí bổ xung đó.
Xin quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tem, phiếu bảo hành đã đầy đủ chưa, số lượng, chất lượng, các thông số kỹ thuật khi nhận hàng. Chúng tôi không chấp nhận mọi sự khiếu nại sau khi hàng đã được hai bên ký vào biên bản bàn giao về số lượng và thông số kỹ thuật.
- Sau khi hết hạn bảo hành, nếu thiết bị do công ty Quốc Việt cung cấp xảy ra sự cố chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục với mức chi phí hợp lý nhất tới quý khách hàng. 

Tất cả các sản phẩm quý khách hàng mua tại Công ty Quốc Việt khi có sự cố đều được bảo hành miễn phí tại:
Trụ sở                   : 29 đường Nguyễn Đức Cảnh - Phường Hưng Bình - T.PVinh.
Điện thoại             : 02383.595859 - 02383.599313 
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần.

Sáng                     :       từ 07h30 đến 11h30
Chiều                    :       từ 01h30 đến 06h00
Trường hợp quý khách yêu cầu bảo hành tại địa điểm lắp đặt máy. Trong TP.Vinh Quý khách vui lòng hợp đồng trước với chi phí 240.000đ/1 bộ/ 1 năm. Ngoài thành phố Vinh theo thỏa thuận giữa quý khách với Công ty Quốc Việt

     E) QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN CỦA CÔNG TY
:
- Công ty Quốc Việt nghiêm cấm các nhân viên nhận tiền bồi dưỡng của các  khách hàng (cho dù là khách hàng tự nguyện cũng không được phép nhận) 

- Công ty Quốc Việt nghiêm cấm nhân viên tự ý giao dịch mua bán - sửa chữa - vay mượn với các khách hàng đã và đang quan hệ giao dịch với Công ty (cho dù là khách hàng tự nguyện mời ). Mọi hành vi làm trái qui định của công ty đều bị xử lý nghiêm khắc.
Trường hợp quý khách không hài lòng về tinh thần , thái độ phục vụ của nhân viên nào, xin vui lòng phản ánh trực tiếp Giám đốc:

Điện thoại : 091222.1011 - 098.6660999              Mail :  quocviet@qvc.com.vn

- Công ty Quốc Việt cũng xin từ chối quan hệ giao dịch với khách hàng nào đã bồi dưỡng, mời riêng, cộng tiền hoa hồng cho những nhân viên đang lao động - học tập tại công ty chúng tôi.
Chúng tôi rất mong quý khách hàng tạo điều kiện cho nhân viên chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ để chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn . Xin chân thành cảm ơn quý khách !

 

facebook quocviet
So sánh sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

OK Xem giỏ hàng