So sánh sản phẩm
Robot Fuji Luxury T10 Max
18.500.000
Robot Fuji Luxury T10 Max QRcode

Robot Fuji Luxury T10 Max

Mã SP: ROBOT.FLX.T10

Lưu sản phẩm yêu thích

Đánh giá: rate                  Lượt xem: 118 lượt
Mô tả sản phẩm:
Hút, Quét, Lau 3 in 1
Công nghệ tự động giặt giẻ lau độc quyền thị trường
Áp lực lau nhà cực lớn 10N (~1kg)
Lực hút mạnh 2000 Pa dễ dàng hút bỏ bụi bẩn, hạt lớn
Thời lượng pin lớn 5200 mAh cực bền
Tự động sạc pin khi hết pin
Cảm biến laser chống rơi cầu thang nhạy bén
Thiết lập và lưu trữ nhiều dạng bản đồ thông minh
Vượt chướng ngại vật tới 20mm
Áp điều khiển và hỗ trợ điều khiển giọng nói bằng Tiếng Việt tiện lợi
Hệ thống bảo hành 54 showroom trên toàn quốc
Kho hàng: Sẵn hàng tại kho 21 Nguyễn Đức Cảnh
Bảo hành:
Giao hàng:
<p>- Miễn phí Giao hàng trong phạm vi 5 km trở lại khi mua đơn hàng trên 1 triệu đồng ngoài phạm vi trên 2 bên sẽ thỏa thuận để hỗ trợ tiền vận chuyển với mức tối ưu nhất.</p> <p>- Thời gian giao hàng theo đúng thống nhất 2 bên.</p> <p>- Nhận giao hàng và lắp đặt từ 7h30 - 17h30 các ngày kể cả ngày lễ, thứ 7, CN</p>
18.500.000

Mô tả chi tiết

Robot Fuji Luxury T10 Max ROBOT HÚT BỤI – SẢN PHẨM THÔNG MINH CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Sau 24 năm phát triển, ngành công nghiệp máy hút bụi đã cho ra đời những Robot hút bụi thông minh với nhiều những cải tiến tiện nghi và hiện đại.

Rất nhiều các sản phẩm robot hút bụi thông minh trên thị trường hiện nay khiến chúng ta cảm thấy khó khăn khi chọn lựa. Vậy đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của bạn?

Mãi cho đến giờ đây, chưa từng có một sản phẩm nào trên thị trường có được cây lau nhà mà có chất lượng và hiệu quả cao như T10 Max thay vì nhiều người bỏ ra rất nhiều tiền để mua về những Robot hút bụi tự động khác. Nhưng khoan hãy tin lời chúng tôi, hãy tự mình tìm hiểu xem T10 Max có thể làm những gì để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

 

Robot Fuji Luxury T10 Max 1 SẢN PHẨM 3 TÁC DỤNG
Robot hút bụi tự động thay thế cho các hoạt động quét dọn và lau dọn hàng ngày, T10 Max là sự tổng hợp của cây chổi quét, máy hút bụi và chổi lau nhà với những nghiệp vụ tương ứng của chúng. 3 công dụng: quét nhà, hút bụi, lau nhà gói gọn trong 1 sản phẩm tự động, tiện dụng, hiệu quả.

Tất cả chỉ gói gọn trên một ứng dụng thông minh – nơi mà bạn có thể lựa chọn và điều khiển robot làm các công việc dọn dẹp cho căn nhà của mình.

 

 

Thay thế hoàn toàn hoạt động quét nhà, lau dọn thủ công bằng 1 sản phẩm công nghệ tiện lợi và hữu ích. T10 Max có thể hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu lau dọn căn nhà của bạn.

Có 3 chế độ dọn dẹp của Robot hút bụi lau nhà T10 Max mà bạn có thể điều khiển trên ứng dụng thông minh của mình, hoặc điều khiển bằng giọng nói qua bên thứ 3 như Alexa (amazon) hay Google Home:

Chỉ hút bụi
Chỉ lau nhà
Hút bụi và lau nhà kết hợp
ĐẶC ĐIỂM CỦA ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ T10 MAX
Lau và hút bụi đồng thời
Robot hút bụi T10 Max, với khả năng có thể vừa hút vụi và lau nhà. Giúp cho thời gian dọn dẹp được nhanh hơn.

Khác với những robot hút bụi tích hợp lau dọn khác chỉ “lau nhà nhẹ nhàng”, T10 Max được các nhà phát triển và sản xuất mang đến một khả năng lau nhà bằng áp lực lớn hơn rất nhiều lên đến 10N (~1kg)

 

SỨC HÚT 2000PA DỄ DÀNG LOẠI BỎ NHỮNG HẠT LỚN
Khả năng quét của Robot T10 Max rất mạnh với chổi bên có thể đưa ra và thu vào tùy theo địa hình và môi trường dọn dẹp, sức hút lớn cùng sự kết hợp của chổi chính được thiết kế đường chéo giúp đưa các rác thải bụi và những hạt lớn vào túi rác một cách dễ dàng nhất.

 

Chổi quét bên hông của Robot hút bụi T10 Max được trang bị động cơ kép mang đến một lực quét mạnh và nhanh. Khi dọn dẹp ở khu vực sát mép tường, hay những chân bàn, ghế, chân tủ… những nơi khó có thể với đến, chổi quét của T10 Max có khả năng đưa ra ngoài để chạm và dọn dẹp sạch sẽ những khu vực này.

 

Bên cạnh chổi bên giúp chạm đến góc tường hay chân tủ, bàn ghế. Robot T10 Max được thiết kế với hệ thống chổi quét chính có con lăn giúp dễ dàng hút được những hạt loại to, dọn dẹp hiệu quả hơn trên thảm nhà – một tính năng không có sẵn trên các sản phẩm cùng mức giá.

Robot hút bụi T10 Max có 4 chế độ điều chỉnh công suất hút, tương ứng với 4 mức độ tiếng ồn để phù hợp hơn trong từng tình huống, các khu vực nhạy cảm với tiếng ồn hơn như em bé đang ngủ sẽ cần “chế độ yên lặng” của T10 Max.

Robot Fuji Luxury T10 Max ĐIỀU HƯỚNG LASER – CẢM BIẾN 3D LIDAR SLAM


Được các nhà phát triển bằng những công nghệ mới nhất ở thời điểm hiện tại, Robot hút bụi T10 Max được trang bị Rockchip 4 core CPU phần cứng thông minh.

Với hệ thống điều khiển và công nghệ radar tiên tiến, công nghệ điều hướng của công nghệ lái xe không người lái để áp dụng lên bản đồ của ngôi nhà để lên kế hoạch cho đoạn đường di chuyển hợp lý và hiệu quả nhất.

Cảm biến 3D LIDAR là một dạng radar tiên tiến sử dụng thuật toán SLAM, tích hợp với nhiều cảm biến khác nhau như điều hướng hồng ngoại và liên kết giúp phân chia không gian trong nhà thành các khu vực khối.

 

 

Sử dụng những thông tin hình ảnh thu đường từ camera để tái tạo, mô phỏng môi trường bên ngoài bằng cách đưa thông tin lên một bản đồ 3D, từ đó T10 Max có thể định vị mình đang ở đâu, trạng thái như thế nào, tư thế của mình trên bản đồ đó để tự động thiết lập hướng di chuyển tiếp theo.

Điều này giúp Robot hút bụi T10 Max có thể tìm trở về hộp sạc của mình một cách chính xác cũng như ghi nhớ nơi còn bỏ dở việc dọn dẹp (vì các lí do như pin yếu, giặt dẻ..) để tiếp tục công việc của mình.

Cảm biến nhận diện môi trường, giúp robot hút bụi T10 Max thiết lập được sơ đồ quét dọn một cách chính xác nhất, giúp robot dọn dẹp một cách khoa học nhất và tránh va đập vào tường khi robot di chuyển

 

 

GHI NHỚ NHIỀU BẢN ĐỒ
Robot hút bụi thông minh T10 Max có thể dễ dàng được sử dụng với một ngôi nhà nhiều tầng bởi công nghệ True Mapping™ mang đến khả năng thiết lập và lưu trữ nhiều các bản đồ có tính trực quan và chính xác rất cao.

Cảm biến laser cho phép Robot tránh trường hợp rơi cầu thang.

 

 

Không cần phải xây dựng lại bản đồ nhiều lần, gây mất thời gian trong nhưng lần dọn dẹp mới, T10 Max có thể tự ghi nhớ các bản đồ, nhận diện được nhiều bản đồ khác nhau. Điều mà các robot hút bụi tự động khác không có.

 

Bên cạnh đó là các chế độ dọn dẹp theo yêu cầu, dọn dẹp phòng cụ thể, khu vực cụ thể được điều khiển trên ứng dụng thông minh trên điện thoại.

Tạo tường ảo tại những nơi mà bạn không muốn robot đi qua dọn dẹp, nhờ hệ thống radar tiên tiến LIDAR SLAM, T10 Max sẽ hiểu được những gì bạn muốn và bỏ qua khu vực đó.

 

Robot Fuji Luxury T10 Max CÀI ĐẶT GIỜ DỌN DẸP THEO THỜI GIAN TÙY CHỈNH
Một chức năng cơ bản và rất quan trọng của những Robot hút bụi tự động thông minh. Bằng chức năng này, bạn hoàn toàn có thể cài đặt lịch trình dọn dẹp cho T10 Max mỗi ngày để vào đúng thời gian đó, hàng ngày, T10 Max sẽ tự động đi lau dọn cho căn nhà của bạn.

 

 

APP ĐIỀU KHIỂN TIẾNG VIỆT
Khác với các sản phẩm robot hút bụi khác trên thị trường sử dụng App (ứng dụng) bằng tiếng Anh, T10 Max được trang bị Ứng dụng điều khiển bằng tiếng Việt giúp người dùng điều khiển T10 Max dễ dàng hơn, linh hoạt hơn. Phù hợp hơn với nhiều đối tượng khác nhau trong gia đình đều có thể điều khiển.

 

ĐIỀU KHIỂN GIỌNG NÓI TIẾNG VIỆT
Là một thiết bị không thể thiếu trong căn nhà thông minh (Smarthome), T10 Max cũng được trang bị điều khiển bằng giọng nói thông qua một thiết bị điều khiển thông minh như Alexa (Amazon) hay Google Home (google). Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển T10 Max mà không cần phải sử dụng đến ứng dụng trên Smartphone của mình.

 

DUNG LƯỢNG PIN, TỰ ĐỘNG VỀ SẠC PIN
Robot hút bụi lau nhà T10 Max sở hữu thời lượng pin lên đến 5200mAh, cho phép robot có thể dọn dẹp liên tục trong vòng 120 phút.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải canh thời gian để giúp T10 Max có thể sạc bởi chế độ tự động quay trở về sạc pin tiện lợi.

Khi pin xuống dưới mức 15%, T10 Max sẽ tự động quay trở về với hộp sạc để sạc pin. Sau khi quá trình sạc pin được hoàn tất, T10 Max sẽ tiếp tục quay trở về vị trí còn đang bỏ dở để tiếp tục dọn dẹp cho đến khi hoàn tất.

 

 

VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT 2 CM
Thiết kế bánh lăn lớn cho phép T10 Max di chuyển linh hoạt và hiệu quả hơn trong ngôi nhà của bạn. Bánh điều hướng lớn giúp T10 Max vượt qua được các chướng ngại lên đến 2cm, dễ dàng di chuyển từ mặt sàn thông thường sang các thảm nhà.

 

TÚI ĐỰNG RÁC KÍCH THƯỚC LỚN
Robot hút bụi T10 Max sử dụng túi đựng bụi không dệt và túi đựng rác dùng một lần với dung tích lớn, được cấp bằng sáng chế của công ty Veniibot thay vì sử dụng hộp đựng rác như các robot hút bụi thông thường.

Các loại túi đựng rác được sử dụng trên T10 Max đều được chế tạo từ chất liệu an toàn với môi trường, hướng đến một cuộc sống xanh và bền vững.

Túi đựng rác này của T10 Max có dung tích lớn lên đến 1 lít, hoàn toàn có thể chứa một lượng bụi bẩn, rác thải lớn. Điều này sẽ giúp bạn không cần phải đi đổ rác thường xuyên giống như ở những robot hút bụi thông thường khác.

 

SẠCH SẼ HƠN, TIỆN NGHI HƠN.

Khi túi đựng bụi đầy, APP điều khiển sẽ thông báo cho bạn, bạn chỉ việc lấy túi đựng bụi đó ra và thay vào đó bằng túi đựng bụi mới, ít rắc rối hơn, ít phải “động tay động chân” so với việc phải làm sạch hộp bụi thông thường.

Túi đựng rác dùng 1 lần được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy. Chúng tôi cũng cung cấp túi bụi có thể tái chế, sử dụng nhiều lần để bạn có thể lựa chọn thay thế cho túi đựng rác dùng 1 lần.

LAU NHÀ SIÊU SẠCH VÀ TỰ GIẶT GIẺ LAU – ĐIỂM KHÁC BIỆT VỚI CÁC DÒNG ROBOT HÚT BỤI KHÁC
Robot lau nhà hút bụi T10 Max được nâng cấp công nghệ lau bằng áp lực đặc biệt với 2 mô-men xoắn liên kết giữa thân máy và tấm lau, truyền trọng lực đến tấm lau. Áp lực lau tiếp xúc với mặt sàn lên đến 10N (~1kg). Tăng thêm áp lực để khăn lau sát hơn, mạnh hơn trên sàn nhà, giúp căn nhà của bạn sạch sẽ.

Áp lực lau nhà gấp 3 lần so với các robot hút bụi và lau dọn thông thường, đánh bại các vết bẩn khó ưa nhất, cứng đầu như dầu mỡ, cà phê,….

 

 

Cùng với khả năng lau nhà siêu sạch, một chức năng làm nên thương hiệu cho T10 Max chính là tự động giặt giẻ lau- thứ mà bạn sẽ không tìm thấy được ở các sản phẩm robot hút bụi khác. Đây là hệ thống tự động giặt giẻ duy nhất trên thế giới được tích hợp ở robot hút bụi và lau dọn thông minh T10 Max.

Tự giặt giẻ lau sạch hơn với áp lực 40N
Hai bể chứa nước dung tích lớn chia thành nước sạch và nước thải

 

Cường độ “cạo” của hệ thống giặt giẻ lau của T10 Max lên đến 40N, kết hợp với vòi phun vi điện giúp làm sạch giẻ lau một cách dễ dàng.

Hộp sạc hỗ trợ tách rời hai bể nước riêng biệt, dung tích mỗi bể nước có thể chứa đến 800ml nước. Lớn hơn rất nhiều so với các dòng robot hút bụi lau nhà thông minh khác.

Nước sạch sau khi được sử dụng để làm sạch giẻ lau sẽ trở thành nước thải và đi theo hệ thống dẫn đến bể chứa nước thải. Một bể chứa nước như vậy có thể giúp T10 Max làm sạch hơn 120 mét vuông.

 

 

Trong quá trình dọn dẹp, cứ sau 10-12 mét vuông, T10 Max lại tự động tìm lại vị trí của hộp sạc để thực hiện thao tác giặt giẻ lau cây lau sẽ được giặt sạch, phun nước sạch và tiếp tục quá trình dọn dẹp của mình với một chiếc giẻ lau sạch sẽ, khác hoàn toàn với các robot lau dọn khác với giẻ lau phải giặt bằng tay, 1 lần giặt giẻ có lẽ sẽ sử dụng để lau toàn bộ căn nhà, chắc chắn mức độ sạch sẽ sẽ thua xa khi sử dụng T10 Max cho căn nhà của mình.

Hướng dẫn sử dụng Robot hút bụi T10 Max

SO SÁNH ROBOT HUT BỤI T10 MAX VÀ CÁC DÒNG SẢN PHẨM ROBOT HÚT BỤI KHÁC
Cùng với sự phát triển của công nghệ và căn nhà thông minh (SmartHome), các thiết bị như Robot hút bụi và lau dọn tự động ngày càng tiên tiến và hiện đại hơn. Robot nào cũng có những điểm mạnh riêng, vậy Robot hút bụi T10 Max đứng ở vị trí nào khi được so sánh với các Robot khác trong cùng tầm giá?

T10 Max sở hữu chức năng tự động giặt giẻ duy nhất trên thế giới là một điểm cộng rất lớn trong nghiệp vụ lau nhà, so với một robot hút bụi lau dọn khác, chắc chắn căn nhà của bạn sẽ trở nên sạch sẽ hơn rất nhiều với T10 Max.

Khả năng lau dọn với diện tích hơn 120 mét vuông là diện tích mà đa số các robot hút bụi khác có cùng khả năng, tuy nhiên với T10 Max lại mất nhiều thời gian hơn các robot khác không phải vì công nghệ điều hướng kém, mà bởi T10 Max sẽ phải mất nhiều lần quay về hộp sạc để tự giặt giẻ, điều này sẽ mất thêm thời gian, nhưng lại khiến ngôi nhà của bạn sạch sẽ hơn.

Thời lượng pin là 5200 mAh, có thể dọn dẹp trong 120 phút liên tiếp và sẽ tự động sạc pin khi dung lượng pin dưới 15%.

Tóm lại, Robot hút bụi lau nhà T10 Max vượt trội hơn các robot khác ở khoản lau nhà cùng khả năng tự làm sạch giẻ lau của mình, mất nhiều thời gian dọn dẹp hơn nhưng sạch sẽ hơn.

 

GIỚI THIỆU VỀ FUJI LUXURY
Fuji Luxury là đơn vị sản xuất là phân phối các sản phẩm ghế massage uy tín và các thiết bị thông minh chất lượng hàng đầu Việt Nam. Luôn hướng đến cho khách hàng của mình một cuộc sống mạnh khỏe và tiện nghi nhất, với hi vọng biến căn nhà của bạn thành một nơi đáng sống và hoàn hảo, Fujiluxury đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hơn 20.000 gia đình Việt.

Là đối tác của nhiều các thương hiệu lớn nhỏ trong nước và quốc tế, Fuji Luxury khẳng định vị thế của mình với hệ thống 50 Showroom trải dài từ bắc vào nam, giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong trải nghiệm và mua sắm.

 

 

 

Video

Sản phẩm liên quan

Cùng thương hiệu
Sản phẩm giá tương đương
chinh sach giao hang ho tro nhiet tinh doi tra de dang thanh toan tien loi
© 2021 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUỐC VIỆT ĐỊA CHỈ: 21 - NGUYỄN ĐỨC CẢNH - TP.VINH - NGHỆ AN Email: quocviet@qvc.vn - website: qvc.vn MST: 2901425724 ĐIỆN THOẠI: 02383.59.58.59 - 02383.599.313 HOTLINE: 0912221011 - 0968691011
So sánh sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

OK Xem giỏ hàng